Nấm Hồng Chi

Liên hệ VND

Nấm Hồng chi Đà Lạt thái lát mỏng từ nguyên tai nấm linh chi đỏ hồng chi Đà Lạt còn nguyên bào tử, loại nấm này có vị đắng đậm thơm chứa nhiều thành phần dược chất Polysaccharides, Triterpenes, Germanium... và rất nhiều khoáng chất vi lượng, các vitamin, axid amin...

Mô tả:

Nấm Hồng Chi có tên gọi khác là Linh Chi, tên khoa học là Ganoderma lucidum. Bộ phận dùng đó là tất cả thành phần nấm, tay nấm mềm, chân nấm gắn vào thân cây mục. Vùng lạnh, núi cao một số tỉnh của VN và TQ
Có nhiều loại linh chi:
Linh Chi là một loại nấm hóa mộc chớ không phải là cỏ thân thảo. Người Trung Quốc phân biệt thực vật thành 2 Bộ: Bộ Mộc và Bộ Thảo để chỉ cây thân mộc và những nhóm không phải cây như cỏ, nấm khô v…v…vì thế trong nhiều thế kỷ người Việt Nam dịch Bộ Thảo là Cỏ nên Linh Chi được gọi là Linh Chi Thảo.


Công dụng của Nấm Hồng Chi:

Nấm Hồng Chi có tác dụng hiệu quả đối với một số loại bệnh liên quan đến bệnh gan, rối loạn lippit trong máu , gan nhiễm mỡ, u xơ, đau nhức xương khớp,tiểu đường, cao huyết áp,tim mạch và một số bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ xương khớp và đặc biệt loại nấm linh chi đỏ hồng chi Đà Lạt chuyên dùng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân đang trong giai đoạn hóa xạ trị điều trị ung thư, HIV..

Nấm Hồng Chi Đà Lạt Thái Lát tiện dùng cho người già yếu ,sức khỏe kém ,đang điều trị bệnh hoặc cần dùng để ngăn ngừa bệnh có công việc bận rôn tiết kiệm được thời gian đun nấu,có thể hãm nhanh với nước sôi giống cách hãm trà trong thời gian ngắn dễ tan ra các thành phần dược chất mà không cần phải đun nấu tốn quá nhiều thời gian.

 

Công dụng của Linh Chi trên cơ thể của chúng ta được chia ra làm 5 giai đoạn:
Giai đoạn 1: (1-30 ngày)
Linh Chi giúp phát hiện những căn bệnh và độc tố tiềm ẩn trong cơ thể và tiến hành việc điều hòa các chức năng của cơ thể. Trong thời gian này, cơ thể sẽ cho thấy những triệu chứng mà chúng ta biết đến như là hiện tượng “phản ứng bệnh tật” (ailment reflection). Những phản ứng này không phải là “phản ứng phụ” (side effect), nhưng những phản ứng này giúp phân biệt khu vực bị đau trên cơ thể. Đây là tính chất tìm kiếm và phát hiện.
Giai đoạn 2: Lọc và sa thải chất độc (1 đến 30 tuần)
Linh Chi được biết đến như là “Vua sa thải chất độc” trong cơ thể vì khả năng tuyệt vời của nó trong việc sa thải các chất uric acid dư thừa, lactic acid dư thừa, cholesterol do thừa, lớp mỡ, tissue chết, và độc tố tích lũy trong cơ thể,… ra khỏi cơ thể. Độc tố được loại thải ra khỏi thận, gan hay những nội tạng khác qua hệ thống tuần hoàn như tiểu, mồ hôi,…
Giai đoạn 3: Điều chỉnh… (1-12 tháng)
Trong tiến trình hồi phục này, chúng ta có thể thấy những phản ứng của cơ thể. Đừng lo lắng. Đây là giai đoạn cơ thể tự trị liệu. Nếu phản ứng quá mạnh, thì giảm liều lượng xuống mà thôi.
Giai đoạn 4: Xây dựng và phục hồi
Linh Chi sẽ tiếp tục điều trị những bộ phận cơ thể bị yếu, bệnh và gia tăng hệ thống miễn nhiễm giúp hệ thống này gia tăng tính đề kháng trước bệnh tật. Linh Chi cũng cung cấp cho cơ thể những yếu tố căn bản và sinh tố cho việc phục hồi nhanh chóng của cơ thể.
Giai đoạn 5: Trẻ trung hóa
Mục tiêu tối hậu của uống Linh Chi là nhằm duy trì các chức năng của cơ thể ở mức độ tối thượng của nó cũng như mang lại sự tươi trẻ cho cơ thể chúng ta.

Cho khoảng 30 gam đến 50 gam nấm hồng chi Đà Lạt thái lát ( không cần rửa) nấu nhanh trên bếp với 2 lít nước trong vòng 15 phút cho sôi kỹ sau đó để âm ấm rồi uống, sau khi dùng hết nước nấu đợt 1 tiếp tục châm nước và nấu thêm được 3 đến 4 lần khi nào nước nhạt màu nhạt vị thì bỏ bã đi.

Đối với người giày yếu, thiếu máu, có thể hầm soup kết hợp với các vị thuốc Bắc, giò heo, gà ác,chân gà..dùng để bồi bổ sức khỏe. Riêng đối với trường hợp người già yếu thường bị đau nhức xương khớp, nam giới yếu sinh lý có thể ngâm với rượu và dùng mỗi ngày trước khi đi ngủ .

Tùy theo trọng lượng ,cơ địa  của mỗi người sẽ khác nhau nếu như cơ thể có bị mắc bệnh hoặc đang điều trị bệnh phải sử dụng thuốc tây  mỗi ngày thì cẩn phải dùng nấm linh chi theo đúng liều lượng thì mới có tác dụng hiệu quả. 

Sản phẩm liên quan