Rượu Nấm Linh Chi

Liên hệ VND

Nấm Linh Chi được biết đến như một loại thảo dược thuộc loại thượng phẩm của Đông y và được sử dụng theo nhiều cách khác nhau như: Nấm linh chi ngâm rượu, Nấm Linh Chi hãm trà... Rượu Nấm Linh Chi bổ can khí, an thần, cường trí, tăng trí nhớ, mạnh hệ thống miễn dịch, ích phế khí, mạnh gân xương, bổ huyết, nhẹ người, tăng tuổi thọ.

Nấm Linh chi thuộc vào loại siêu thượng phẩm hơn cả nhân sâm và là loại thuốc quý, có tác dụng bảo can, giải độc, cường tâm, kiện não , tiêu đờm, lợi niệu, ích vị ; gần đây các nhà khoa học Trung Quốc và Nhật phát hiện nấm linh chi còn có tác dụng phòng và chống ung thư, chống lão hóa làm tăng tuổi thọ.

Tác dụng của Rượu Nấm Linh Chi

Nấm linh chi ngâm rượu có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người như:
- Tăng cường sinh lực đặc biệt với phái mạnh yếu sinh lý
- Tăng cường cảm giác ăn uống ngon miệng
- Tạo ngủ ngon hơn có tác dụng với người hay mất ngủ, khó ngủ
- Có tác dụng giải độc, lợi tiểu
- Giúp chị em phụ nữ có làn da khỏe mạnh, hồng hào
- Tăng cường sức đề kháng cơ thể, cải thiện sức khỏe rõ rệt 
- Giải tỏa căng thẳng thần kinh phù hợp với những người bận rộn công việc, làm việc chân tay, trí óc mệt mỏi
Bên cạnh đó, khi ngâm rượu với linh chi, loại rượu nấm này chính là quà biếu có giá trị trong các ngày lễ tết, sinh nhật, mừng thọ…Trong thành phần linh chi ngâm rượu có nước chiết linh chi bao gồm các hoạt chất tốt nhất được chiết ra từ quả thể và sợi nấm được pha chế theo công nghệ đặc biệt không làm mất hoạt chất của nấm, các enzym như xenlulaza, amylaza và proteaza không bị mất. Các thành phần khác bổ sung như mật ong, chất khử aldehyd, đường kính trắng và cồn thực phẩm.

Chính vì thế, khi ngâm Nấm linh chi với rượu, các chất hoàn toàn không bị mất chất, màu sắc lại rất đẹp mắt. Khi sử dụng rượu Nấm linh chi, người sử dụng sẽ không bị đau đầu, không hại gan mà có tác dụng tốt với sức khỏe khi sử dụng vì đã có các hoạt chất quý của linh chi bảo vệ cho cơ thể. Rượu Nấm linh chi hoàn toàn không độc hại cho sức khỏe như những loại rượu khác.

 

Cách ngâm rượu Nấm Linh Chi

Nguyên liệu:

- Linh chi: 30g

- Rượu trắng: 500ml

Tiến hành:

- Sử dụng linh chi thái nhỏ cùng rượu trắng lẫn vào nhau, ngâm chúng trong thời gian ít nhất là 15 ngày. Để đạt hiệu quả cao thì thi thoảng lắc cho đều bình

Sản phẩm liên quan