Hình thức mua hàng

10:47:00 26/08/2016

Quý khách có thể mua hàng chính hãng Thuochay theo các hình thức

Quý khách có thể mua hàng chính hãng Thuochay theo các hình thức sau:

 

Hình thức mua hàng

 

1 – Mua hàng trực tuyến: Truy nhập trang web Thuochay thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến - thời gian phục vụ 24/7.

 Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

 

2 – Đặt hàng qua email: - thời gian phục vụ 24/7.

 

3 – Mua hàng qua điện thoại: Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

 

4 – Đặt hàng qua chat trực tuyến: Quý khách có thể chat và đặt hàng với Thuochay qua các nick Yahoo Messenger và Skype đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

 

Một số lưu ý:

 

1.Thuochay chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

 

2. Hiện tại Thuochay chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

 

3.Thuochay không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website Thuochay.vn

 

4. Một số trường hợp đặc biệt như Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng ở khu vực hẻo lánh, ngõ ngách Thuochay có quyền từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý khách hàng thông cảm !