Nước Việt Nam vốn là một quốc gia có hệ thực vật rất phong phú và đa dạng, tổng số loài thực vật đã ghi nhận cho Việt Nam là 10.500 loài, ước đoán hệ thực vật Việt Nam có khoảng 12.000 loài và trong số này, nguồn tài nguyên cây làm thuốc chiếm khoảng 30%. Trong lịch sử phát triển hàng nghìn năm của nhân loại, ngay từ ngày xa xưa con người đã sử dụng cây cỏ, thực vật để làm lương thực và thuốc chữa bệnh, với những ưu thế về thiên nhiên và nguồn tài nguyên thực vật đa dạng, cha ông ta đã có những bài thuốc hay trong việc chữa bệnh truyền cho đến tận hôm nay. Đó là hàng nghìn các loài thực vật bậc cao, bậc thấp và nấm lớn được dùng làm thuốc chữa bệnh tuyệt vời trong đó có những cây thuốc có giá trị sử dụng cao, có khả năng khai thác trong tự nhiên, với kỹ thuật nghiên cứu và công nghệ hiện đại, các bài thuốc càng được phát triển và khám phá.

Như chúng ta đã biết, việc làm dụng các loại thuốc Tây y ngày càng gia tăng, hiện nay người ta lại có xu hướng quay trở về với cây thuốc và thuốc có nguồn gốc thiên nhiên tạo ra hơn là hóa chất làm thuốc. Với đặc điểm của những bài thuốc hay, việc điều trị các bệnh đã trở nên hiệu quả và phổ biến hơn. Xu hướng này đã tác động đến việc sử dụng và tiêu thụ những dược liệu thảo mộc, mọi người áp dụng thường xuyên hơn những bài thuốc đông y, bài thuốc dân gian hay để chữa các bệnh trong cuộc sống hàng ngày. Việc chỉ sử dụng những nguồn nguyên liệu thô đã gây ra những khó khăn nhất định cho những đối tượng người bệnh, đó là lý do vì sao những thực phẩm bảo vệ sức khỏe được ra đời và có mặt trên thị trường ngày càng nhiều thay vì những bài thuốc Tây ý đắt đỏ.

Nhằm góp phần quảng bá sâu rộng nguồn dược liệu quý của Việt Nam, mang đến những bài thuốc hay, những thông tin sức khỏe bổ ích cho mọi người. Trang website Thuochay.vn này được xây dựng nhằm giới thiệu các thông tin về những bài thuốc hay, chữa các loại bệnh trong dân gian cũng như một số loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, thể hiện được giá trị Đông y trong từng sản phẩm. Đó là những thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp, u bướu, gan...Đây đều là những loại bệnh phổ biến và luôn được mọi người quan tâm hiện nay, ở một mức độ cao. Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến những loại cây thuốc nam quý và sâm quý, có tác dụng chữa bệnh hiệu quả, những loại thực vật này có lẽ sẽ rất khó để chúng ta tìm được ở ngoài môi trường tự nhiên xung quanh.

Cụ thể hơn, Việt nam được thiên nhiên ưu đãi với đa dạng hệ sinh thái, là nơi sinh sống và phát triển của rất nhiều động thực vật quý, hiếm nhất là Sâm, những loại thuốc quý cho sức khỏe của con người. Có rất nhiều giống sâm quý tại Việt Nam, khác biệt vời những loại Sâm ở các nước khác như Sâm Ngọc Linh, Sâm Thiên Tử... Công dụng tuyệt vời của nhân sâm tự nhiên và các sản phẩm nhân sâm đối với sức khỏe con người là điều không cần bàn cãi, đây là loại thảo dược quý hiếm, có giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng cao. Cũng vì thế, các loại nhân sâm được xếp vào vị trí đầu tiên trong những loại thuốc quý của Đông y. Tuy mỗi loại nhân sâm có những công dụng và đặc tính riêng khác nhau, nhưng chung quy lại chúng đều có tác dụng trong bồi bổ sức khỏe tăng cường thể lực, với phương pháp sử dụng đúng đắn, nhân sâm chỉ có những lợi ích tốt cho sức khỏe. Vì điều kiện địa lý, không gian và thời gian như hiện nay, nhu cầu sử sụng các loại Sâm sẽ nhiều hơn đây chính là lý do chúng tôi muốn trở thành địa chỉ cung cấp Sâm quý cho mọi người, vì một thế giới khỏe mạnh.

Cây thuốc nam được nghành y học cổ truyền Việt Nam sử dụng từ xa xưa trong phòng và trị bệnh, đây là các loại cây cỏ gần gũi trong đời sống được tìm hiểu và áp dụng những thuộc tính y học nhất định. Các loại cây thuốc Nam là nguyên liệu phổ biến ở nước ta, được dùng những loại thảo mộc bản địa chứ không phải những dược chất xa lạ. Ngoài được sử dụng trong những bài thuốc dân gian hay, độc đáo thì tùy vào nhu cầu chữa bệnh chúng còn được bào chế thành những sản phẩm khô, hay cây tươi khác nhau. Và nhờ tiến bộ của khoa học mà nhiều loại cây thuốc nam đã được chứng minh có giá trị hỗ trợ điều trị các loại bệnh lý một cách hiệu quả. Chúng tôi, với phương châm "Sức khỏe là vàng", đã trở thành nơi mọi người có thể tìm kiếm và mua những loại cây thuốc nam quý, như Thất Diệp, Lan Kim Tuyến, Hồng Chi, Xáo Tam Phân...

Trên đây là các loại nhân sâm, thuốc nam quý hiếm và phổ biến tại Việt Nam. Hiện nay, các loại nhân sâm tươi, các sản phẩm thuốc nam chất lượng và chính hãng được phân phối tại thuochay.vn. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng, giá tốt nhất thị trường, nói không với hàng giả, hàng nhái mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ xây dựng trang Thuochay.vn với mục đích chính là một kênh thông tin cung cấp những sản phẩm sức khỏe uy tín, những loại cây nam quý, sâm quý mà bên cạnh đó chúng tôi còn mong muốn đây sẽ là địa chỉ chia sẻ những bài thuốc dân gian quý hiếm để mọi người được tham khảo và áp dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến góp ý cũng như những chia sẻ những thuốc hay từ tất cả các bạn đọc từ khắp nơi, những người luôn quan tâm đến sức khỏe và dành sự ủng hộ đến Thuochay.vn, đó là điều kiện để trang ngày một phong phú hơn, chuyên nghiệp hơn.

Thông tin liên hệ:
Chuyên trang Thuochay.vn
Điện thoại: 046.654.7733
Hotline: 0943.968.958/ 0936.368.258
Email: info@globalpeacelife.com