Peacelife Việt Nam phân phối độc quyền 3 dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chính đó là Hyluflex, Anti-U100 và Xadoga1 trong đó:

Hyluflex – hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh, cải thiện khả năng linh hoạt và dẻo dai các khớp, hỗ trợ phục hồi và tái tạo các mô liên kết. Sản phẩm được sản xuất theo bản quyền công nghệ và phát minh sáng chế của Nutrimed (Mỹ), sản xuất theo quy trình của nhà máy Eagle Nutritionals, được cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ.

Xadoga1, giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ giải độc, giúp đào thải các gốc tự do, giúp bảo vệ gan trong các trường hợp nhiễm độc và hỗ trợ các liệu pháp điều trị viêm gan cấp và mãn tính. Sản phẩm do Công ty Thọ Xuân Đường phối hợp với phòng nghiên cứu của Công ty Nutrimed International (Hoa Kỳ) và Công ty TNHH Global Peacelife (Anh) phát triển.

- Thực phẩm chức năng Anti-U100 – với thành phần chính được chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh- một loại nông sản quý hiếm có hàm lượng Saponin rất cao, bổ sung tinh chất thông đỏ, được bào chế dạng viên nang mềm thuận tiện, là giải pháp hữu hiệu trong phòng ngừa, tăng đề kháng của cơ thể và hỗ trợ điều trị ung thư, giúp làm giảm cơn đau cho người bệnh và tăng hiệu quả của phương pháp điều trí hóa và xạ trị...

Chúng tôi, Pecelife Việt Nam khẳng định chất lượng và uy tín của những sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng và tin tưởng vào hiệu quả hỗ trợ và điều trị bệnh của sản phẩm. Peacelife Việt Nam với các nguồn cung cấp được kiểm nghiệm một cách khắt khe nhất, chuyên nghiệp nhất, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có thương hiệu và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế rõ ràng, điều đó có nghĩa là mang đến cho mọi người cơ hội được lựa chọn những gì tốt nhất cho sức khỏe.

Peacelife Việt Nam cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất để phục vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhất có thể cho cộng đồng, chúng tôi rất vinh dự khi được khách hàng tin tưởng, lựa chon sản phẩm của mình. Đặc biệt hơn nữa, Peacelife cam kết mang lại hạnh phúc và niềm vui của khách hàng thông qua việc phục vụ tận tâm, hết mình, và để từ đó người tiêu dùng cảm thấy hài lòng về cách phục vụ, cũng như thương hiệu của sản phẩm.

Công ty Peacelife Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm. Thông qua việc kết nối các cơ hội tốt nhất, chúng tôi cam kết tận tụy phục vụ khách hàng, để thấy được hy vọng, niềm tin và hạnh phúc của người tiêu dùng sản phẩm của Peacelife. Cảm ơn vì đã lựa chọn và tin dùng!