Hiện nay, Peacelife Việt Nam đang phân phối độc quyền các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp, hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp, ung thư và chức năng gan. Đó là những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, từ các loại thảo dược quý được sản xuất qua quy trình công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

"Tồn tại để làm gì?" là câu hỏi để chúng tôi xác định sứ mệnh của mình. Peacelife Việt Nam có mặt trên thị trường nhằm hướng đến mục tiêu phát huy vốn y học cổ truyền, phổ biến rộng rãi những kết tinh của nền y học cổ truyền Việt Nam với những phương thức bào chế hiện đại chưa từng có tới đông đảo mọi người trên khắp nơi. Sứ mệnh của chúng tôi, của Peacelife Việt Nam đó chính là bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang đến một cuộc sống khỏe mạnh và nhiều niềm vui cho tất cả mọi người. Trong thời buổi thuốc Tây y bị lạm dụng quá nhiều trong điều trị các loại bệnh lý, Peacelife Việt nam đã xác định rõ nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm Đông y và thuốc cổ truyền hiện nay của mọi người, vì thế đã tập trung vào nhiệm vụ phân phối tới cộng đồng người tiêu dùng các sản phẩm Đông y gia truyền, thuốc quý và thảo dược, thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh nan y thường gặp. Peacelife quyết tâm phấn đấu mang đến những sản phẩm tốt nhất, có giá trị thực sự cho cộng đồng, giúp cộng đồng luôn khỏe mạnh, tràn đầy niềm vui hạnh phúc – đó là sứ mệnh của Peacelife.

Trong thời gian tới, Peacelife Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển độ phủ sóng tại các thị trường trên khắp cả nước để kịp thời đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân, và mọi người đều có thể tiếp cận được những sảm phẩm kết tinh của Đông y gia truyền tốt nhất để từ đó bảo vệ sức khỏe của mình và tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh hơn.